THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 426

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10035

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1828917

TRANG CHỦ » Danh Mục » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Việt Nam học kinh nghiệm xây dựng cảng biển từ Bỉ

Sáng 12/3/2012, nhân dịp Phái đoàn Kinh tế Vương quốc Bỉ do Ngài Thái tử Philippe dẫn đầu sang thăm chính thức Việt Nam, Bộ Giao thông Vận tải phối hợp với Đại sứ quán Vương quốc Bỉ tổ chức Hội thảo “Giới thiệu công nghệ của Bỉ trong phát triển cảng biển

Cục trưởng cục HHVN ký Thỏa thuận hợp tác với Vương quốc Bỉ

Ngày 13/3/2012, tại khách sạn Sheraton Hà Nội, đã diễn ra lễ ký 19 Thỏa thuận hợp tác giữa Việt Nam và Vương quốc Bỉ trong các lĩnh vực giao thông vận tải, ngân hàng, giáo dục đào tạo, y tế…

MOL triển khai phương pháp đo hiệu suất mới cho tàu container

Chủ tịch MOL Koichi Muto vừa thông báo triển khai kế hoạch thường xuyên công bố kết quả chỉ số hiệu năng quan trọng trong các lĩnh vực khai thác, môi trường và an toàn cho dịch vụ tàu container trên toàn thế giới.

Tập đoàn Hoàng Anh tham dự “Hội nghị Doanh nghiệp miền Duyên hải phía Bắc năm 2012”

Trong không khí phấn khởi đầu xuân Nhâm Thìn – 2012, được sự đồng ý của Ban Thường trực Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam tại Hải Phòng đã phối kết hợp với các đơn vị tổ chức “Hội nghị Doanh nghiệp miền Duyên hải phía Bắc năm 2012 vào ngày 02/03/2012 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Tiệp thành phố Hải Phòng.

Tập đoàn Hoàng Anh nhận cờ thi đua xuất sắc năm 2011

Tập đoàn Hoàng Anh nhận cờ thi đua xuất sắc năm 2011

Trong không khí tưng bừng đón xuân Nhâm Thìn 2012, ngày 19 tháng 01 năm 2012, tại Hội trường Đa Năng quận Hải An, tập đoàn Hoàng Anh đã vinh dự được chọn là đơn vị dẫn đầu khối thi đua các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế trên địa bàn quận Hải An năm 2011.

Chương trình tặng quà Tết cho người nghèo

Chương trình tặng quà Tết cho người nghèo

Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn Quân đang thi đua lập thành tích chào mừng năm mới Nhâm Thìn. Ngoài nhiệm vụ trọng tâm là phát triển hoạt động kinh doanh, tập đoàn Hoàng Anh luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới các hoạt động nhân đạo, xã hội từ thiện

Tập đoàn Hoàng Anh tổ chức  Lễ tổng kết cuối năm 2011

Tập đoàn Hoàng Anh tổ chức Lễ tổng kết cuối năm 2011

Ngày 15/01/2012, Tập đoàn Hoàng Anh đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết cuối năm để báo cáo và đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh năm 2011.

Chi bộ Tập đoàn Hoàng Anh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ Tập đoàn Hoàng Anh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 07 tháng 01 năm 2012, Chi bộ Tập đoàn Hoàng Anh đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho hai đồng chí Đảng viên mới: đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT và đồng chí Đặng Văn Ánh – Phó Tổng Giám đốc tập đoàn vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tập đoàn Hoàng Anh tổ chức phát động phong trào ủng hộ ‘Tết vì người nghèo’”

Tập đoàn Hoàng Anh tổ chức phát động phong trào ủng hộ ‘Tết vì người nghèo’”

Hưởng ứng lời kêu gọi của đoàn chủ tịch Uỷ ban TW MTTQVN về cuộc vận động ủng hộ vì người nghèo, hơn 8 năm qua, cùng với những thành tích đạt được trong các hoạt động kinh doanh, tập đoàn Hoàng Anh đã luôn tích cực tham gia ủng hộ và đóng góp cho quỹ “ Vì Người nghèo” của thành phố Hải Phòng.

Tập đoàn Hoàng Anh tổ chức ‘Lễ kỷ niệm nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12”

Tập đoàn Hoàng Anh tổ chức ‘Lễ kỷ niệm nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12”

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2011), ngày 21/12/2011, Chi Bộ, Công Đoàn tập đoàn Hoàng Anh đã tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà cho những CBCNV và lái xe của tập đoàn đã có thời gian công tác trong quân ngũ.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3 ... 18, 19, 20, 21  Trang sau 

Đăng Nhập

Thăm Dò Ý Kiến

Bạn biết gì về Tập Đoàn Hoàng Anh?

Chuyên về lĩnh vực vận tải Biển

Chuyên về lĩnh vực dịch vụ vận tải Taxi

Dịch vụ Tàu Container

Cả ba lĩnh vực trên

Liên Kết Website

Loading Logos...