Trước giờ khai trương Taxi Hoàng Anh chi nhánh Đắk Lắk - CÔNG TY CP VTB HOÀNG ANH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 643

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11519

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1830401

Trước giờ khai trương Taxi Hoàng Anh chi nhánh Đắk Lắk

Thứ ba - 26/04/2016 09:39

                   

                    Đắk Lắk – tỉnh trung tâm của vùng Tây Nguyên với thành phố Buôn Mê Thuột là thành phố trung tâm. Nằm giữa đại ngàn núi rừng Tây Nguyên, Đắk Lắk giáp với các tỉnh Phú Yên, Gia Lai, Đắk Nông,.. và đặc biệt là có đường biên giới chung nước bạn Campuchia thuận lợi cho việc phát triển giao thông vận tải tại địa phương. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể nhân loại, với những di tích lịch sử, văn hóa được Bộ văn hóa thể thao và du lịch công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia Đắk Lắk được xem là một trong những điểm đến của du kahchs không chỉ trong nước và cả quốc tế. Với những điều kiện trên Đắk Lắk sẽ là một trong những trung tâm kinh tế trong tương lai không xa. Xác định được những điều này, nối tiếp thành công của chi nhánh Phú Yên - chi nhánh đầu tiên của Ta xi Hoàng Anh tại vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Tập đoàn Hoàng Anh đã lựa chọn Đắk Lắk là tỉnh đầu tiên của vùng Tây Nguyên đưa xe vào hoạt động.

 

Trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột

                 Chỉ ít giờ nữa, Taxi Hoàng Anh chi nhánh Đắk Lắk sẽ chính thức khai trương. Cán bộ và nhân viên chi nhánh đang cố gắng hết sức để hoàn thiện những khâu cuối cùng để buổi lễ thành công tốt đẹp. Trước mắt, Tập đoàn Hoàng Anh sẽ đưa 50 xe vào hoạt động tại Đắk Lắk để phục vụ khách du lịch và người dân địa phương. Dự kiến, trong năm 2016, số xe tại chi nhánh Đắk Lắk sẽ tăng lên thành 100 xe. 

 

Hình ảnh lô xe phục vụ nhân dân và du khách tại Đắk Lắk

 

Hình ảnh nhân viên Hoàng Anh Đắk Lắk hoàn thiện xe trước khi khai trương

 

                 Khai trương đúng dịp kỷ niệm hai ngày lễ lớn của đất nước là ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước ( 30/4 ) và ngày Quốc tế Lao động (01/05), Taxi Hoàng Anh sẽ đáp ứng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhu cầu của lượng lớn khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Đắk Lắk. 

Tác giả bài viết: IT Hoàng Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn