" Văn hóa doanh nghiệp - Đường tới thành công" - CÔNG TY CP VTB HOÀNG ANH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 44

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 43


Hôm nayHôm nay : 716

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11592

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1830474

" Văn hóa doanh nghiệp - Đường tới thành công"

Thứ ba - 10/05/2016 17:06

 

                     Xu thế toàn cầu hóa nền kinh tế đang diễn ra với tốc độ nhanh đã đem đến cho các doanh nghiệp Việt Nam cơ hội mới, đồng thời, nhiều thách thức mới nảy sinh mà các doanh nghiệp phải đối mặt. Trước bối cảnh đó, các doanh nghiệp Việt Nam phải chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết để hòa nhập cùng với nền kinh tế thế giới. Một yếu tố vô cùng quan trọng góp phần đảm bảo thành công trong quản lý và giúp doanh nghiệp tiếp cận được với thương trường quốc tế đó là Văn hóa doanh nghiệp.

 

                     Là một doanh nghiệp vận tải ra đời muộn hơn so với rất nhiều các doanh nghiệp vận tải khác nhưng Tập đoàn Hoàng Anh đã có những bước tiến và phát triển vững chắc trên thị trường nhờ xây dựng cho mình văn hóa doanh nghiệp phù hợp. Lý do dơn giản và dễ nhận biết đó là: Có được nhận thức về văn hóa và thực hiện cuộc văn hóa trong doanh nghiệp. 

 

 

                     Ngày 7/5/2016, Tập đoàn Hoàng Anh đã tổ chức lớp học về Văn hóa doanh nghiệp cho cán bộ nhân viên của Tập đoàn với chủ đề “ Văn hóa doanh nghiệp -  Đường tới thành công”. Trong buổi học này, Tập đoàn Hoàng Anh đã vinh dự được đón tiếp Tiến sĩ Mỹ học Thế Hùng – Giám đốc chương trình Nghệ thuật trung tâm nghiên cứu văn hóa quốc tế - Nhà đào tạo con người uy tín hàng đầu Việt Nam nói chuyện, chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp.

 

  

Tiến sĩ Mỹ học Thế Hùng

Thấy Hùng giao lưu với CBNV Tập đoàn Hoàng Anh

 

                    Buổi học đã mang đến cho cán bộ nhân viên Tập đoàn Hoàng Anh thấy rõ những mục tiêu, bản chất công việc mình làm. Bên cạnh đó, tạo ra môi trường làm việc lành mạnh, hòa đồng, đưa các thành viên trong Tập đoàn đến gần nhau hơn, là một chất keo gắn kết các thành viên trong Tập đoàn. Không những vậy, Văn hóa doanh nghiệp còn có vai trò quan trọng trong quản lý.Việc xây dựng một nề nếp văn hóa doanh nghiệp tiến bộ trong tổ chức giúp cho nhà quản lý dễ dàng hơn trong việc điều hành và triển khai kế hoạch của tổ chức. Yếu tố văn hóa doanh nghiệp luôn luôn song hành cũng sự phát triển của doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp là một yêu cầu tất yếu của sự phát triển thương hiệu, là tài sản quý giá của mỗi doanh nghiệp, quyết định sự trường tồn của doanh nghiệp.

             

Ông Hoàng Anh Tuân - Chủ tịch HĐQT phát biểu cảm ơn thầy giáo

Tác giả bài viết: IT Hoàng Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn