Taxi Hoàng Anh chính thức đưa xe vào khai thác thị trường Phú Yên - CÔNG TY CP VTB HOÀNG ANH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 53

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4338

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1838443

Taxi Hoàng Anh chính thức đưa xe vào khai thác thị trường Phú Yên

Thứ bảy - 09/04/2016 09:54

                     

                     Sau nhiều ngày chờ đợi, sáng nay, Taxi Hoàng Anh chính thức đưa xe vào hoạt động khai thác thị trường Phú Yên trong niềm hân hoan, phấn khởi của nhân viên, lái xe chi nhánh Phú Yên nói riêng và Tập đoàn Hoàng Anh nói chung.

 

Taxi Hoàng Anh diễu hành trên đường phố Phú Yên

 

                     Từ những ngày trước, toàn thể cán bộ và nhân viên chi nhánh Phú Yên đã tất bật chuẩn bị tất cả các điều kiện cho xe vào hoạt động từ các công việc như dán tem, lắp đèn mào, kiểm định đồng hồ,… đến chuẩn bị về nhân sự như đào tạo lái xe cả về lý thuyết, tay lái hay cách ứng xử với khách hàng.

 

Đào tạo lái xe về tay lái và cách ứng xử với khách hàng

 

                     Về phía Tập đoàn Hoàng Anh ông Vũ Văn Dũng  - Phó Tổng giám đốc Tập Đoàn trực tiếp chỉ đạo hoạt động Tại Phú Yên. Trước đông đảo cán bộ nhân viên và lái xe chi nhánh, ông Dũng cho biết :”Sau gần 5 năm đi vào hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách bằng xe Taxi, Tập đoàn Hoàng Anh đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất, đặt niềm tin, lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sự ra đời của Taxi Hoàng Anh chi nhánh Phú Yên một lần nữa khẳng định quá trình nỗ lực của mọi thành viên trong Tập đoàn để hướng tới sự phát triển lớn mạnh, toàn diện, bền vững, lâu dài. Là nơi khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi hợp tác và sử dụng dịch vụ của Taxi Hoàng Anh”.

 

  

Ông Vũ Văn Dũng chỉ đạo trong ngày đưa xe vào hoạt động

 

                   Chi nhánh Taxi Hoàng Anh tại Phú Yên là chi nhánh thứ 6 có xe đang hoạt động, đồng thời là chi nhánh đầu tiên của Tập Đoàn Hoàng Anh có mặt tại vùng kinh tế Duyên Hải Nam Trung Bộ. Chi nhánh Phú Yên được mong đợi mở đầu thành công và sẽ là bàn đạp để Taxi Hoàng Anh mở rộng thị trường vào các tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ.

 

Nhân viên và lái xe Chi nhánh Phú Yên

                    Đầu số trung tâm điều hành được sử dụng tại Phú Yên: 0573.666.666. Văn phòng chi nhánh Phú Yên được đặt tại số 04 văn cao, Phường 9, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

Tác giả bài viết: IT Hoàng Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn