Taxi Hoàng Anh Hải Phòng nhập lô xe mới phục vụ nhu cầu người dân. - CÔNG TY CP VTB HOÀNG ANH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 50

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4335

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1838440

Taxi Hoàng Anh Hải Phòng nhập lô xe mới phục vụ nhu cầu người dân.

Thứ tư - 16/12/2015 10:19

                         

                      Năm 2015 đang dần khép lại, năm 2016 đang đến rất gần báo hiệu một năm mới với rất nhiều điều tốt đẹp cho mọi người. Năm 2016, nền kinh tế Việt Nam nói chung và nền kinh tế Hải Phòng nói riêng được dự đoán sẽ có nhiều điểm khởi sắc. Để phục vụ nhu cầu đi lại được dự đoán là sẽ tăng cao trong dịp Tết dương lịch 2016 và xa hơn là Tết Nguyên Đán Bính Thân, Tập đoàn Hoàng Anh đã nhập lô xe mới với hơn 70 chiếc xe Kia Morning LX 2015 được cung cấp bởi Công ty Kia Trường Hải.

 

Hình ảnh lô xe mới nhập của Taxi Hoàng Anh tại Hải Phòng

 

                         Với mục đích là nâng cao dịch vụ cả về chất và lượng. Lô xe mới này được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất đồng thời đáp ứng đủ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết dương lịch  và Tết Nguyên Đán 2016. Không những đổi mới về chất lượng xe, đội ngũ lái xe của Taxi Hoàng Anh cũng được tập huấn để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp hơn đúng như tiêu chí “ Sắc hồng thân thiện “ mà Tập đoàn Hoàng Anh đã xây dựng trong suốt những năm qua.

 

  

Nhân viên Taxi Hoàng Anh chuẩn bị để các xe mới ra kinh doanh

 

                      Trước đó, 14/08/2015, tại Cảng Hải Phòng Taxi Hoàng Anh tại Hải Phòng cũng đã tiếp nhận lô 50 xe Kia Morning LX 2015 để phục vụ người dân thành phố Cảng trong dịp kỷ niệm ngày Cách mạng tháng Tám và ngày Quốc Khánh mùng 2/9. Như vậy trong năm 2015, Taxi Hoàng Anh tại Hải Phòng đã đầu tư đổi mới xe cả về chất và lượng đưa và Taxi Hoàng Anh ngày càng chiếm thị phần lớn tại thị trường Hải Phòng, được khách du lịch và người dân thành phố đón nhận.

Tác giả bài viết: IT Hoàng Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn