Tập đoàn Hoàng Anh tổ chức chương trìnhTổng kết năm 2015 - Chào Xuân Bính Thân 2016" - CÔNG TY CP VTB HOÀNG ANH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 409

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1828900

Tập đoàn Hoàng Anh tổ chức chương trìnhTổng kết năm 2015 - Chào Xuân Bính Thân 2016"

Thứ ba - 16/02/2016 10:02

             

               Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, Tập đoàn Hoàng Anh lại long trọng tổ chức chương trình Tất niên. Năm nay cũng vậy, khi dịp Tết Bính Thân 2016 đang cận kề, Tập đoàn Hoàng Anh lại tổ chức buổi lễ tất niên với chủ đề " Tổng kết năm 2015 - Chào Xuân Bính Thân 2016". Đây là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty nhìn lại những thành tích mình đã đạt được trong năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm tiếp theo. Buổi lễ được chia làm hai phần, phần đầu tiên là trao thưởng những tập thể, cá nhân và lái xe có thành tích xuất sắc trong năm 2015. Mở đầu buổi lễ, Bà Lê Thị Thanh Xuân, Tổng Giám Đốc Tập đoàn có bài phát biểu khai mạc buổi lễ.

 

 

               Ông Đặng Văn Anh - Phó Tổng giám đốc phụ trách khổi Vận tải biển phát biểu kết quả mà dịch vụ tàu biển của Tập đoàn đã đạt được trong năm 2015. Tuy còn nhiều khó khăn nhưng với sự chỉ đạo kịp thời của Ban giám đốc, sự quyết tâm, đồng lòng của cán bộ nhân viên khối Vận tải biển đã vươn lên đạt được những kết quả đáng khích lệ. 

 

 

              Ông Vũ Văn Dũng - Phó tổng giám đốc phụ trách khối Taxi trình bày về sự phát triển của Tập đoàn trong năm 2015. Năm 2015, Tập đoàn Hoàng Anh mở thêm các chi nhánh mới trong đó phải kể đến: Quảng Trị, Quảng Nam, Huế, Phú Yên, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,... đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự phát triển của Tập đoàn. 

 

 

 

              Một vài hình ảnh về lễ trao giải những cá nhân, tập thể và lái xe có thành tích xuất sắc trong năm 2015:

  

                

        Đại diện cho các lái xe đang làm việc tại Taxi Hoàng Anh, đồng thời cũng là một trong hai lái có doanh thu cao nhất năm 2015, lái xe Nguyễn Đăng Tú, số đàm 37 phát biểu: Là lái xe có thâm niên công tác tương đối lâu năm tại Tập đoàn lái xe Tú cho biết. Anh cảm thấy rất vui và vinh dự vì được làm việc trong môi trường Hoàng Anh thân thiện, nhiệt tình và hy vọng rằng sẽ góp được sức lực nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của Tập đoàn.\

Lái xe Nguyễn Đăng Tú phát biểu tại buổi lễ

 

              Xen lẫn giữa bài phát biểu, phần trao giải cho các tập thể, cá nhân và lái xe có thành tích trong năm 2015 là các tiết mục văn nghệ đến từ các phòng ban trong Tập đoàn. Ngoài ra là phần giao lưu đối với các lái xe đang làm việc tại Ta xi Hoàng Anh.

 

  

 

                 Cuối cùng, Ông Hoàng Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Quản Trị Tập đoàn Hoàng Anh có bài chia sẻ hết sức gần gúi khép lại phần đầu tiên của buổi lê. 

  

Hình ảnh Ông Tuấn trong bài phát biểu của mình.

 

             Phần thứ hai là phần liên hoan tiệc mặn, ngoài cán bộ nhân viên trong Tập đoàn là sự góp mặt của các vị khách quý đến từ các quận, các phường trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật trong sự hân hoan của mọi người. Một mùa xuân nữa lại đến, chúc cho toàn thể Ban Lãnh Đạo, Cán bộ nhân viên Tập đoàn, các vị khách quý, các đối tác năm mới hạnh phúc, thành công và gặp nhiều may mắn.

 

 

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ xuyên suốt buổi lễ

 

Tác giả bài viết: IT Hoàng Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn