Tập đoàn Hoàng Anh chuẩn bị áp dụng mô hình Taxi tiên tiến nhất Việt Nam - CÔNG TY CP VTB HOÀNG ANH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 51

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4336

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1838441

Tập đoàn Hoàng Anh chuẩn bị áp dụng mô hình Taxi tiên tiến nhất Việt Nam

Thứ bảy - 24/10/2015 08:34

                        Hoàng Anh Taxi là phần mềm ứng dụng cho kinh doanh dịch vụ Taxi có xuất xứ và sản xuất tại Hàn Quốc, hiện nay là phần mềm Taxi hiện đại nhất và duy nhất tại Việt Nam, được Tập đoàn Hoàng Anh hợp tác mua lại bản quyền. Hoàng Anh Taxi là dịch vụ kết nối ba bên giữa khách hàng, lái xe và trung tâm điều hành. Khác với cách điều vận xe truyền thống hoặc UBER TAXI, Hoàng Anh Taxi là sự kết hợp hoàn hảo của hai cách điều vận trên. Nó mang lại sự kết nối thông tin nhanh nhất, hiệu quả cao nhất với hình thức điều xe theo vị trí và hệ thống dẫn đường tự động chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng và lái xe. Có thể khái quát phần mềm Hoàng Anh Taxi như sau: 

 

                     - Khi trung tâm điều hành nhận được cuộc gọi của khách hàng, hệ thống sẽ tự động tìm xe có vị trí gần với khách hàng nhất  và phát tín hiệu cho lái xe. Khi lái xe nhận được tín hiệu và ấn nút “OK” toàn bộ thông tin của lái xe sẽ trực tiếp được chuyển tải bằng tin nhắn SMS đến ngay số điện thoại của khách hàng như: Tên lái xe, loại xe, số xe, số điện thoại của lái xe, khoảng cách từ điểm xe đỗ đến vị trí của khách hàng và dự kiến thời gian xe đến …

 

.                   - Đối với lái xe nhận đón khách ngay lập tức trên màn hình LCD lắp đặt trên xe sẽ hiển thị vị trí và khoảng cách từ điểm đỗ xe đến điểm đón và bản đồ sẽ chỉ cho lái xe đi cung đường ngắn nhất tới địa chỉ khách hàng.

 

  

Màn hình LCD - Xem định vị trên xe

 

                    - Khi khách hàng lên xe lái xe sẽ nhập địa chỉ khách cần đến và phần mềm dẫn đường sẽ tự động hiển thị cung đường ngắn nhất tới địa chỉ trên và số tiền chính xác khách phải thanh toán.

 

                   - Khách hàng giờ đây biết chắc chắn mình sẽ đợi xe bao nhiêu lâu, có xe nào đón mình không và không phải lo lắng vì lái xe đi sai đường, hoặc cố tình đi xa đường làm tăng chi phí.

 

                   - Toàn bộ cước phí sẽ được in hóa đơn tự động khi tắt đồng hồ tính tiền, tạo ra sự minh bạch trong việc thanh toán cước taxi của khách hàng.

 

Đồng hồ tính tiền

 

                   - Với những trường hợp khách hàng quên đồ, điện thoại thay vì khách hàng phải gọi lên tổng đài để xin số điện thoại của lái xe vừa đi hoặc nếu khách không nhớ số xe bắt buộc trung tâm phải tìm xe sau đó mới báo lại cho khách hàng. Như vậy ,việc tìm xe vừa đi sẽ mất rất nhiều thời gian và khả năng tìm lại vật dụng bỏ quên rất thấp.Nhưng với phần mềm mới này khách hàng ngay lập tức có thể liên lạc ngay với lái xe bằng số điện thoại đã được gửi trước đó.

 

                 - Khách hàng có thể tải ứng dụng Hoàng Anh Taxi để tìm xe gần nhất một cách dễ dàng và sẽ trực tiếp yêu cầu lái xe tới vị trí cần đón.

 

                 - Áp dụng phần mềm Hoàng Anh Taxi sẽ làm giảm khối lượng công việc của nhân viên tổng đài, không còn tình trạng đua điểm giảm thiểu tối đa việc xảy ra tai nạn. Việc điều hành đón khách theo vị trí sẽ  giảm số kilômét rỗng và làm chi phí xăng giảm, điều đó tác động tích cực tới thu nhập của lái xe, giảm thời gian chờ đợi khi gọi xe của khách hàng .

 

                  Là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc ứng dựng phần mềm Taxi mới Tập đoàn Hoàng Anh hy vọng sẽ tạo ra những bước đột phá trong kinh doanh dịch vụ Taxi tại Việt Nam. Đưa Taxi Hoàng Anh nói riêng và Taxi Việt Nam nói chung phát triển lên một tầm cao mới, sánh ngang với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Tác giả bài viết: Trần Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn