Tập Đoàn Hoàng Anh triển khai kinh doanh dịch vụ Taxi tại thị trường Phú Yên - CÔNG TY CP VTB HOÀNG ANH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 391

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10000

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1828882

Tập Đoàn Hoàng Anh triển khai kinh doanh dịch vụ Taxi tại thị trường Phú Yên

Thứ hai - 26/10/2015 10:12

                   

                                    Phú Yên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, cách Hà Nội 1160 km về phía Bắc và cách thành phố Hồ Chí Minh 560 km về phía Nam. Là vùng có lợi thế phát triển kinh tế hàng hóa, có dòng thu hút vốn và công nghệ nước ngoài. Tỉnh nằm trên trục giao thông xuyên quốc gia về đường sắt, đường bộ và đường hàng không. Những điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý cũng như giao thông đã tạo cho tỉnh Phú Yên có khả năng phát triển ngành thương mại và dịch vụ đặc biệt là du lịch. Phú Yên là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ngày càng thu hút khách du lịch. Một trong những địa điểm phải kể tới là  “bãi xép” - địa điểm khởi quay bộ phim “ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh “ đã tạo được hiệu ứng rất lớn với khán giả cả nước trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó là các di tích lịch sử, các danh lam thắng cảnh cấp quốc gia được bảo tồn suốt chiều dài 400  năm  lịch sử của tỉnh.

 

"Ghềnh đá đĩa" một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Yên 

 

                      Phú Yên là tỉnh có lượng dân số tương đối đông, khoảng gần 1 triệu người năm 2015 . Bên cạnh đó là lượng khách du lịch đến với tỉnh năm sau cao hơn năm trước, ước lớn năm 2015 đạt tới 850.000 lượt du khách.  Với hệ thống giao thông thuận lợi, dân số và khách du lịch đông cùng với các chính sách thúc đẩy kinh tế phát triển là môi trường thuận lợi cho kinh doanh loại hình dịch vụ Taxi.  

 

                      Là một trong những chi nhánh đi đầu trong việc mở rộng quy mô Tập đoàn, Phú Yên đã và đang gấp rút tiến hành triển khai những bước cuối cùng để đưa xe vào hoạt động tại thị trường Phú Yên. Vừa qua, Giám đốc điều hành khối Taxi – Ông Vũ Anh Tuấn đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với cán bộ và lái xe chi nhánh Phú Yên tại văn phòng Taxi Hoàng Anh chi nhánh Phú Yên địa chỉ số 04, đường Văn Cao, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

 

  

 

Ông Vũ Anh Tuấn gặp gỡ với nhân viên, lái xe chi nhánh Phú Yên

 

                     Trong buổi gặp gỡ này, ông Tuấn đã phổ biến nội quy, quy chế của Tập đoàn, đặc biệt là những quyền lợi mà nhân viên, lái xe làm việc tại Tập đoàn sẽ được hưởng. Bên cạnh đó, Ông Tuấn cũng hy vọng toàn thể nhân viên và lái xe chi nhánh Phú Yên sẽ nỗ lự hết mình để đưa chi nhánh Phú Yên trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, Taxi Hoàng Anh chi nhánh Phú Yên sẽ ngày càng phát triển và trở thành một trong những chi nhánh đi đầu của Tập đoàn Hoàng Anh.

 

 

 

Ông Tuấn chụp ảnh cùng đội ngũ nhân viên văn phòng tại Phú Yên

 

 

 

Nhân viên văn phòng tham gia đào tạo

 

 

 

 

Một góc văn phòng làm việc tại Phú Yên

 

Tác giả bài viết: IT Hoàng Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn