Tổng Giám Đốc Công ty CPVTB Hoàng Anh: Nữ CBVCLĐ " Giỏi việc nước, đảm việc nhà " giai đoạn 2010 -2015 - CÔNG TY CP VTB HOÀNG ANH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 43

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 41


Hôm nayHôm nay : 691

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11567

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1830449

Tổng Giám Đốc Công ty CPVTB Hoàng Anh: Nữ CBVCLĐ " Giỏi việc nước, đảm việc nhà " giai đoạn 2010 -2015

Thứ ba - 20/10/2015 11:24

                                                                               “ Vừa hiền, vừa dịu lại vừa tươi

                                                                                 Mà lúc xông pha mạnh tuyệt vời

                                                                                 Đánh giặc, lo nhà, xây dựng nước

                                                                                 Đảm đang lừng lẫy bốn phương trời ”.

 

                     Trải qua hàng ngàn năm lịch sử của dân tộc đã chứng minh vai trò to lớn của người phụ nữ Việt Nam trên nhiều bình diện – trong lịch sử, trong đời sống xã hội - gia đình và trong phát triển văn hóa.Nếu như trong thời kỳ kháng chiến, người phụ nữ Việt Nam luôn là lực lượng đấu tranh hăng hái, dũng cảm và sáng tạo. Người phụ nữ Việt Nam đã góp phần xứng đáng trong chiến đấu cũng như trong sản xuất, là hậu phương vững chắc cung cấp sức người, sức của động viên tinh thần tiền tuyến lớn đánh thắng kẻ thù. Thì trong thời kỳ hòa bình, nam – nữ bình đẳng, nhiều phụ nữ đã thoát khỏi cái bóng của người đàn ông, mạnh dạn, tự tin bước vào  trốn thương trường tạo dựng thương hiệu của bản thân và tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động, trở thành những cán bộ chủ chốt, nhà ngoại giao tài năng,.... Ghi nhận những cống hiến hy sinh của người phụ nữ, Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng phụ nữ Việt Nam 8 chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ kháng chiến và “ trung hậu, đảm đang, tài năng, anh hùng” trong thời đại hiện nay.

 

                      Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), Liên đoàn Lao động quận Hải An tổ chức buổi lễ tổng kết và biểu dương nữ CBVCLĐ “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”  5 năm giai đoạn 2010 – 2015.

                 

                      Tại buổi lễ, bà Lê Thị Thanh Xuân - Tổng Giám Đốc Công ty CP VTB Hoàng Anh đã có những phần quà dành cho con em các cán bộ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hải An. Bà Xuân hy vọng, mỗi phần quà tuy nhỏ bé nhưng là sự động viên tinh thần to lớn giúp các em nhỏ vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống.  

 

 

Bà Lê Thị Thanh Xuân (áo dài trắng) trao quà cho con em CBNV có hoàn cảnh khó khăn

                   Cũng tại buổi lễ này, bà Lê Thị Thanh Xuân vinh dự là một trong những CBCNV " Giỏi việc nước, đảm việc nhà " giai đoạn 2010 - 2015. Với cương vị là Tổng Giám Đốc doanh nghiệp. Bà Xuân luôn có trách nhiệm trong công việc, tham mưu với Ban lãnh đạo về việc tổ chức các hoạt động trong phong trào CBNV. Bên cạnh đó, bà Xuân luôn luôn coi trọng việc nâng cao vật chất, tinh thần cho người lao động. Vì vậy, luôn được Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên trong toàn Công ty yêu mến, quý trọng.

 

Bà Lê Thi Thanh Xuân nhận danh hiệu nữ CBVCLĐ " Giỏi việc nước, đảm việc nhà " 

 

Nữ CBVCLĐ " Giỏi việc nước, đảm việc nhà " quận Hải An giai đoạn 2010 - 2015

Tác giả bài viết: IT Hoàng Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn