Quảng Trị: Đào tạo chứng chỉ hành nghề cho Lái xe và diễu hành phát tờ rơi quanh thành phố Đông Hà - CÔNG TY CP VTB HOÀNG ANH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 407

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10016

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1828898

Quảng Trị: Đào tạo chứng chỉ hành nghề cho Lái xe và diễu hành phát tờ rơi quanh thành phố Đông Hà

Thứ hai - 09/11/2015 08:29

 

                         

                        Thực hiện các quy định của Bộ giao thông vận tải, lái xe Taxi bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề do Hiệp hội vận tải ô tô Việt Nam cấp, sau khi khai trương vào ngày 5/11/2015, Taxi Hoàng Anh chi nhánh Quảng Trị đã gấp rút đào tạo chứng chỉ hành nghề cho các lái xe trước khi ra kinh doanh. Địa điểm là văn phòng Taxi Hoàng Anh chi nhánh Quảng Trị tại địa chỉ số 136 Lý Thường Kiệt, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị với sự giảng dạy của Hiệp hội vận tải ô tô tỉnh Thừa Thiên Huế là Hiệp hội cơ sở của Hiệp hội vận tải ô tô Việt Nam. Chương trình đào tạo diễn ra trong 02 ngày, mùng 7 và mùng 8 tháng 10 năm 2015.

 

 

Lái xe chi nhánh Quảng Trị được dưới sự chỉ dẫn của Hiệp hội vận tải ô tô tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

                           Khóa đào tạo giúp cho những lái xe mới có bằng lái xe cũng như chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh  Taxi trở thành một người lái xe chuyên nghiệp. Đồng thời, sau khi chương trình đào tạo kết thúc các lái xe sẽ được hiệp hội Vận tải ô tô tỉnh Thừa Thiên Huế cấp chứng chỉ hành nghề Taxi và đủ điều kiện ra kinh doanh.

 

                           Bên cạnh đó, ngày 9/11/2015, cán bộ nhân viên chi nhánh Quảng Trị đã có buổi diễu hành phát tờ rơi quanh thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị nhằm truyền bá rộng rãi hình ảnh Taxi Hoàng Anh đến với khách hàng. Trong buổi diễu hành những thông tin về Taxi Hoàng Anh tại Quảng Trị đã được cung cấp như thông tin về số điện thoại, những ưu đãi, khuyến mại khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Hoàng Anh,.... Buổi diễu hành góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết giữa cán bộ nhân viên chi nhánh Quảng Trị đồng thời hình ảnh Taxi Hoàng Anh chi nhánh Quảng Trị đã được công chúng biết đến nhiều hơn.

 

                          Một số hình ảnh cán bộ nhân viên chi nhánh Quảng Trị trong buổi diễu hành:

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: IT Hoàng Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn