Phát động phong trào thi đua bảo vệ môi trường - CÔNG TY CP VTB HOÀNG ANH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 638

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11514

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1830396

Phát động phong trào thi đua bảo vệ môi trường

Thứ tư - 30/11/2011 10:48

 

          Ngày 27/11/2011, Chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên CSHCM đã phối hợp phát động phong trào thi đua bảo vệ môi trường trong toàn thể CBCNV, thuyền viên và đội ngũ Lái xe của tập đoàn Hoàng Anh.

           Tham gia buổi phát động còn có Ông Hoàng Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT tập đoàn; Bà Lê Thị Thanh Xuân – Tổng Giám đốc tập đoàn; Ông Đặng Văn Ánh – Phó TGĐ Điều hành và Ông Vũ Văn Dũng – Phó TGĐ phụ trách Taxi.

 
 

           Cuộc phát động đã thu hút được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của toàn thể đội ngũ lãnh đạo, CBCNV tập đoàn Hoàng Anh. Cụ thể, mỗi CBCNV đã thu gom được ít nhất 100 ống mút nhựa phế thải tại những địa điểm công cộng như cổng trường, bến xe, ven đường,….

 
 

Ông Hoàng Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT tập đoàn lên phát biểu ý kiến và đưa ra hướng chỉ đạo.

 
 

 

Bà Đỗ Thị Thanh Nga – đại diện phòng HCNS tập đoàn lên phát biểu và tiếp thu ý kiến chỉ đạo.

 
 

          Đây là một trong những hoạt động được tổ chức nhằm góp phần cải thiện môi trường xanh, sạch, đẹp và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của toàn thể CBCNV tập đoàn.

 
 

           Nhân dịp khai trương Taxi Hoàng Anh vào ngày 10/12/2011, tập đoàn Hoàng Anh sẽ sử dụng những ống nhựa phế thải đã thu nhặt được trong đợt phát động để làm mô hình con tàu và xe taxi Hoàng Anh. Đồng thời sản phẩm này sẽ được trưng bày tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng và được đăng ký xác lập kỷ lục guiness về con tàu và xe taxi được làm bằng ống mút nhựa lớn nhất Việt Nam.

Tác giả bài viết: IT Hoang Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn