Kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam nhằm tôn vinh Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu năm 2015 - CÔNG TY CP VTB HOÀNG ANH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 43

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 41


Hôm nayHôm nay : 698

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11574

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1830456

Kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam nhằm tôn vinh Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu năm 2015

Thứ sáu - 09/10/2015 17:37

 

          Ngày 13/10 là một trong nhưng cột mốc đáng nhớ trong lòng mỗi Doanh nhân - Doanh nghiệp Việt Nam. Ngày 13/10/1945, chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi giới công thương  Việt Nam, trong thư Người đã nhấn mạnh vai trò to lớn của giới công thương và kêu gọi giới công thương gia nhập công cuộc kiến thiết đất nước. Ngày 20/09/2004,  Nguyên thủ tướng Phan Văn Khải đã ký quyết định lấy ngày 13/10 hàng năm là ngày doanh nhân Việt Nam.

 

          Nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam năm nay – 13/10/2015, Quận ủy - Ủy ban nhân dân - UBMTTQVN Quận Hải An đã long trọng tổ chức buổi lễ tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất trên địa bàn quận năm 2015.

 

Văn nghệ ch� o mừng

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.

 

 

 

UBND Quận Hải An trao tặng lãng hoa cho Đại diện Hiệp hội doanh nghiệp Quận.

 

           Trong buổi lễ tôn vinh, Hiệp hội doanh nghiệp Quận Hải An có những phần quà trao tặng đến một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn, và các em học sinh có thành tích tốt trong học tập trên địa bàn Quận.

 

 

Đại diện Hiệp hội Doanh Nghiệp Quận, Đ/c Hoàng Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Hiệp hội trao quà cho các em học sinh.  

 

           Tập đoàn Hoàng Anh - Công ty cổ phần vận tải biển Hoàng Anh là một trong 15 Doanh nghiệp tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, góp phần xây dựng và phát triển nền kinh tế nước nhà nói chung cũng như nền kinh tế của Thành phố Hải Phòng và Quận Hải An nói riêng, được Quận ủy - UBND Quận Hải An trao tặng bằng khen.

 

 

Đại diện Tập Đoàn: ông Trần Đình Dũng - Bí thư Chi Bộ vinh dự lên nhận bằng khen.

 

 

Đại diện 15 Doanh nghiệp tiêu biểu lên nhận bằng khen và chụp ảnh lưu niệm.

 

          Cũng trong buổi lễ ông Hoàng Anh Tuấn - CT HĐQT Tập đoàn Hoàng Anh đã vinh dự là một trong 18 doanh nhân tiêu biểu được Quận ủy -UBND - UBMTTQVN Quận Hải An trao tặng bằng khen.

 

Ông Ho� ng Anh Tuấn - CT HĐQT vinh dự lên nhận bằng khen của UBND Quận Hải An

 

Ông Hoàng Anh Tuấn - CT HĐQT vinh dự lên nhận bằng khen của UBND Quận Hải An.

 

 

Doanh nhân tiêu biểu được nhận bằng khen và chụp ảnh lưu niệm.

 

          Trong những năm qua, nền kinh tế Việt Nam đối diện với nhiều thách thức do ảnh hưởng của tình hình suy thoái kinh tế toàn cầu kéo dài, tuy nhiên các doanh nghiệp Việt Nam nói chung, Công ty Cổ phần Vận tải biển Hoàng Anh nói riêng với tinh thần bản lĩnh, chịu khó, sáng tạo đã đứng vững, tự tin, đạt được kết quả tốt và được UBND quận, Thành phố tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý.

 

          Nhân ngày doanh nhân Việt Nam năm nay, ông Hoàng Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hoàng Anh đã có những chia sẻ của cá nhân về trách nhiệm của bản thân:” Trong giai đoạn kinh tế khó khăn hiện nay, là người đứng đầu doanh nghiệp, bản thân phải biết nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, làm tất cả sức mình để đưa doanh nghiệp ngày càng vững mạnh hơn”.

Tác giả bài viết: IT Hoàng Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn