Khai trương Taxi Hoàng Anh Chi Nhánh Quảng Trị - CÔNG TY CP VTB HOÀNG ANH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 408

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1828899

Khai trương Taxi Hoàng Anh Chi Nhánh Quảng Trị

Thứ sáu - 06/11/2015 11:30
 

                Từ giữa tháng 9/2015, CBNV Chi nhánh Quảng Trị đã làm việc nhiệt tình, hăng say và hoàn thành tốt tất cả các đầu mục công việc để công tác chuẩn bị khai trương Chi nhánh được diễn ra theo đúng như kế hoạch. 

 

                Ngày 5/11/2015, tại địa chỉ số 136 Lý Thường Kiệt, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị đã diễn ra lễ khai trương Taxi Hoàng Anh chi nhánh Quảng Trị. Đây là chi nhánh thứ 6 của Taxi Hoàng Anh Group đi vào hoạt động và là chi nhánh thứ 4 của Tập đoàn được khai trương trong năm 2015. Tham dự buổi lễ khai trương có ông Vũ Anh Tuấn - Giám đốc điều hành khối Taxi Tập Đoàn cùng với hơn 70 cán bộ nhân viên văn phòng và lái xe tại chi nhánh Quảng Trị. Được biết từ giờ tới cuối tháng 11, Tập đoàn Hoàng Anh sẽ đưa khoảng 50 xe về khai thác tại thị trường Quảng Trị.

 

                Việc khai trương chi nhánh Quảng Trị đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn Hoàng Anh, nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ của Tập đoàn. Việc khai trương Taxi Hoàng Anh chi nhánh Quảng Trị đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách đến với Quảng Trị. Bên cạnh đó, góp phần thức đẩy kinh tế Quảng Trị phát triển, tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương.

 

                Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến dự hài lòng nhất chi khách hàng, nâng cao hình ảnh, uy tín của doanh nghiệp và tạo điều kiện nâng cao hình ảnh đời sống cho người lao động. Để làm được điều đó, trong những năm vừa qua, tập đoàn Hoàng Anh luôn đổi mới, cải tiến công nghệ. Vừa qua, tập đoàn Hoàng Anh đã mua phần mềm điều hành Taxi hiện đại nhất Hàn Quốc và đưa vào lắp đặt và chạy thử nghiệm tại chi nhánh Quảng Nam từ những ngày giữa tháng 10 vừa qua. Kết quả thu được tương đối khả quan, những bất cập của hệ thống mới đã được các chuyên gia Hàn Quốc và cán bộ nhân viên chi nhánh khắc phục.

                           

                Sau chi nhánh Quảng Trị, dự kiến các chi nhánh Phú Yên, Đắk Lăk cũng khai trương vào cuối tháng 11 năm 2015, khép lại một năm đầy phát triển của Tập đoàn Hoàng Anh.

 

 

Tác giả bài viết: IT Hoàng Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn