Trước ngày khai trương Taxi Hoàng Anh chi nhánh Phú Yên - CÔNG TY CP VTB HOÀNG ANH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 404

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10013

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1828895

Trước ngày khai trương Taxi Hoàng Anh chi nhánh Phú Yên

Thứ ba - 17/11/2015 15:16

                           

                          Nằm trên dải đất ven biển miền Trung đầy nắng và gió, Phú Yên được xem là một trong những địa danh “ sơn thủy hữu tình “ với những thắng cảnh kỳ thú và độc đáo, với những nét đẹp về văn hóa, sự giao thoa về văn hóa giữa các vùng miền. Nằm giữa hai con đèo lớn của đất nước là đèo Cù Mông và đèo Cả, Phú Yên có hệ thống giao thông khá thuận lợi: có quốc lộ 1A và đường sắt thống nhất đi qua, quốc lộ 25 nối với Tây Nguyên và quốc lộ 29 nối Vũng Rô với cửa khẩu quốc tế Đắc Ruê. Phú Yên đặc biệt chú trọng phát triển giao thông không chỉ đường hàng không mà còn là đường bộ, đường biển,…Những năm gần đây, kinh tế của Phú Yên có những điểm khởi sắc, tỷ trọng ngành công nghiệp, dịch vụ trong cơ cấu GDP của tỉnh ngày càng tăng, quy mô sản xuất nhỏ lẻ, manh mún trước đây được thay bằng quy mô sản xuất lớn, Thu hút vốn đầu tư vào tỉnh ngày càng nhiều trong đó phải kể đến là nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Nhận thấy những lợi thế trong phát triển kinh tế của Phú Yên. Tập đoàn Hoàng Anh đã đầu tư khai thác kinh doanh dịch vụ Taxi tại tỉnh. Những ngày giữa tháng 9, Tập đoàn Hoàng Anh đã tiến hành công tác tuyển dụng nhân viên văn phòng triển khai các công việc chuẩn bị cho khai trương chi nhánh vào cuối tháng 11.

 

                     Để chuẩn bị khai trương Taxi Hoàng Anh chi nhánh Phú Yên, Tập đoàn Hoàng Anh đã tổ chức đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ cho nhân viên và lái xe đang làm việc tại chi nhánh. Khóa đào tạo diễn ra dưới sự chủ trì của  ông Vũ Anh Tuấn- Giám đốc điều hành khối Taxi. Khóa đào tạo cung cấp cho nhân viên văn phòng, lái xe chi nhánh nội quy, quy chế của Tập đoàn cũng như nội quy, quy chế chi nhánh Phú Yên. Những bài học bổ ích về dịch vụ kinh doanh Taxi cũng như những quyền lợi và nghĩa vụ khi làm việc tại Tập đoàn, kế hoạch hoạt động của Chi nhánh và đặc biệt tại khóa đào tạo ông Vũ Anh Tuấn đã giới thiệu với  nhân viên và lái xe chi nhánh phần mềm điều hành mới được Tập đoàn mua lại bản quyền và đưa vào sử dụng tại Phú Yên. 

 

 

 

 

Ông Vũ Anh Tuần- giám đốc điều hành giới thiệu về dịch vụ kinh doanh Taxi

 

 

                        Ông Vũ Anh Tuấn giới thiệu về phần mềm điều hành mới được Tập đoàn mua lại bản quyền. Phần mềm điều hành mới mang lại nhiều lợi ích như:khối lượng công việc của nhân viên phòng tỏng đài giảm xuống, việc đón khách của lái xe sẽ dễ dàng hơn do có bản đồ chỉ đường trên xe, doanh thu của lái xe cáo hơn do tiết kiệm được số kilômét rỗng di chuyển đón khách. 

 

 

 

 

Ông Vũ Anh Tuấn giới thiệu với cán bộ và lái xe chi nhánh Phú Yên phần mềm điều hành mới

Tác giả bài viết: Trần Hoà

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn