CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ TẬP ĐOÀN HOÀNG ANH CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM - 20/10 - CÔNG TY CP VTB HOÀNG ANH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 43

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 41


Hôm nayHôm nay : 689

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11565

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1830447

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ TẬP ĐOÀN HOÀNG ANH CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM - 20/10

Thứ ba - 20/10/2015 09:08

                   Người phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay luôn là đề tài muôn thuở, là nguồn cảm hứng bất tận của thi ca. Vẻ đẹp của người phụ nữ không chỉ được thể hiện qua dung mạo bên ngoài mà tâm hồn họ còn là một tác phẩm nghệ thuật xuất sắc nhất.

 

                  Trải qua hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước trong lịch sử, người phụ nữ Việt Nam luôn khẳng định được vai trò của mình, đó là thiên chức làm mẹ, làm vợ, “vừa lo việc nước, vừa đảm việc nhà” góp phần vào việc hình thành phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam từ thời kỳ này qua thời kỳ khác, đó không chỉ là tinh thần bất khuất, kiên cường mà còn là tinh thần lao động cần cù, chịu khó vượt lên cảnh nghèo đói, lạc hậu, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.

 

                  Nhân ngày phụ nữ Việt Nam năm nay, Ông Hoàng Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hoàng Anh đã có những chia sẻ  về vai trò của người phụ nữ Việt Nam. Ông Tuấn chia sẻ: “ Đúng như Đảng và Bác Hồ đã nhận định, người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến “ Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và trong thời đại hiện nay “ trung hậu, đảm đang, tài năng, anh hùng””. Với phẩm chất đó, người phụ nữ Việt Nam đã vượt qua mọi thử thách, vươn lên đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, duy trì vai trò của mình trên nhiều lĩnh vực như:  tham gia quản lý nhà nước, tham gia xóa đói giảm nghèo, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, hạnh phúc,…

 

CBCNV Tập đoàn Hoàng Anh tại Hải Phòng

 

                  Có thể nói, trong mọi thời điểm lịch sử, phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam luôn luôn tỏa sáng. Người phụ nữ VIệt Nam luôn luôn phát huy vai trò của mình trong cuộc sống, động viên, khích lệ chồng con. Bên cạnh đó, với đức tính ham học hỏi của mình, người phụ nữ Việt Nam luôn trau dồi kiến thức, nâng cao năng lực của bản thân. Người phụ nữ Việt Nam là nhân vật trung tâm tạo dựng hạnh phúc gia đình, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, xứng đáng với sự tôn vinh của cộng đồng và xã hội.

 

                 Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam năm nay, ông Tuấn thay mặt toàn thể CBCNV là nam giới gửi lời chúc mừng tới CBCNV nữ trong Tập đoàn, quý khách hàng và các đối tác: " Ngày 20/10, vui vẻ, trẻ trung, xinh đẹp và luôn luôn thành công trong cuộc sống ".

Tác giả bài viết: IT Hoàng Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn