THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 37

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4322

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1838427

TRANG CHỦ » Danh Mục » NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ KHAI THÁC CONTAINER

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ KHAI THÁC CONTAINER

Thành lập từ năm 2004, sau 10 năm hoạt động với ngành nghề chủ đạo là dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường biển và dịch vụ vận tải hành khách bằng Taxi. Tập đoàn Hoàng Anh đã khẳng định được uy tín và trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường vận tải trong nước và quốc tế.

Giới thiệu dịch vụ Vận tải biển

Công ty cổ phần vận tải biển Hoàng Anh chúng tôi với hệ thống các chi nhánh của Công ty đặt tại Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, có lợi thế về vị trí, giao thông thuận tiện, gần các cảng biển lớn tạo điều kiện tốt cho việc phát triển dịch vụ vận tải thủy bộ trong nước và quốc tế và tất cả các dịch vụ liên quan đến tàu và thuyền viên. Đến với chúng tôi các bạn yên tâm về chất lượng và phong cách phục vụ của chúng tôi.

Giới thiệu dịch vụ taxi Hoàng Anh

Bước sang năm 2015, với chủ đề “Đổi mới, nâng cao, tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu”, Taxi Hoàng Anh sẽ vấn tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, mở rộng thị trường, tăng cường chất lượng đội ngũ lái xe, nâng cao chất lượng các dịch vụ tiện ích đến với khách hàng, Đổi mới xây dựng các chương trình ưu đãi, dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng.

 

Đăng Nhập

Thăm Dò Ý Kiến

Bạn biết gì về Tập Đoàn Hoàng Anh?

Chuyên về lĩnh vực vận tải Biển

Chuyên về lĩnh vực dịch vụ vận tải Taxi

Dịch vụ Tàu Container

Cả ba lĩnh vực trên

Liên Kết Website

Loading Logos...