Taxi Hoàng Anh Group - CÔNG TY CP VTB HOÀNG ANH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 41

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4326

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1838431

Taxi Hoàng Anh Group

 

Là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín, chiếm thị phần lớn của Thành phố Hải Phòng, Taxi Hoàng Anh luôn xác định sự an toàn và thoải mái của khách hàng trên mỗi chuyến đi là tiêu chí hàng đầu khi phục vụ. Bởi vậy, ngoài việc thường xuyên được quan tâm đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Giao thông – Vận tải, đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Công ty luôn thể hiện sự nhiệt tình, năng động, trách nhiệm khi làm việc, theo đúng phương châm Sắc Hồng Thân Thiện. Cùng với đó là dàn phương tiện được trang bị đồng bộ, chất lượng cao và được bảo dưỡng thường xuyên, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tình, mọi lúc mọi nơi.

03

 

Đ/c Nguyễn Thiện Nhân về thăm Tập đoàn Hoàng Anh

 

02

 

Dịch vụ xe cưới hỏi Taxi Hoàng Anh

 

      Sau hơn 3 năm phát triển với mong muốn xứng đáng với những danh hiệu đã được ghi nhận và mục tiêu nâng cao năng lực phục vụ, Taxi Hoàng Anh luôn không ngừng đổi mới, đa dạng các gói sản phẩm dịch vụ và tiện ích dành cho khách hàng như: Séc Taxi trả sau theo hợp đồng, hợp đồng vận tải trọn gói, dịch vụ đưa đón học đường, dịch vụ xe cưới hỏi .…Lượng khách hàng năm sau luôn cao hơn năm trước, năm 2013 Taxi Hoàng Anh phục vụ hơn 379,258 ngàn lượt khách, năm 2014 phục vụ  750,000 ngàn lượt hành khách và năm 2015 phấn đấu đạt mục tiêu phụ vụ 1 triệu 5 trăm ngàn lượt khách hàng.

      Một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp phát triển của Tập đoàn Hoàng Anh, vào tháng 4/2013, sau hơn 4 tháng gấp rút thi công xây dựng, công trình trụ sở làm việc của Tập đoàn chính thức được đưa vào sử dụng, với không gian và cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, cùng với đó là việc mở rộng Phòng điều hành taxi tăng cường thêm các trang thiết bị cần thiết, giúp tăng hiệu quả làm việc với những năm trước. Chiến lược marketing được hoạch định rõ ràng, hoạt động nhận diện thương hiệu được đẩy mạnh… Công tác thanh tra cũng có nhiều tiến bộ thông qua các đợt đào tạo, thanh kiểm tra thường xuyên, tác động rất tích cực tới ý thức của đội ngũ lái xe… Trong đợt tổng kiểm tra và rà soát phương tiện vận tải Taxi của Sở Giao thông – Vận tải Hải Phòngnăm 2014, Taxi Hoàng Anhđược đánh giá là đơn vị tổ chức thực hiện chuyênnghiệp, đội ngũ nhân lực, phương tiện cơ giới đại chuẩnvới tỉ lệ hơn 99%.

      Bước sang năm 2015, với chủ đề Đổi mới, nâng cao, tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu”, Taxi Hoàng Anh sẽ vấn tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, mở rộng thị trường, tăng cường chất lượng đội ngũ lái xe, nâng cao chất lượng các dịch vụ tiện ích đến với khách hàng, Đổi mới xây dựng các chương trình ưu đãi, dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng.  

 

      Taxi Hoàng Anh sẽ luôn tiếp tục nỗ lực để mang lại sự hài lòng, yên tâm cho quý khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ,đồng thời đưa TaxiHoàng Anh trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong ngành vận tải.